Tại sao nên dùng nhôm chống trượt?

Nhôm chống trượt với ứng dụng sử dụng các vân gân nhằm chống trượt cho bề mặt nhôm khá phổ biến và được ưa chuộng trong các công trình nhà xưởng, lót nền, làm sàn xe tải, cầu thang và những công dụng khác.

Nhôm chống trượt là sản phẩm thừa hưởng tất cả những ưu điểm của hợp kim nhôm cùng với khả năng chống trơn trượt giúp chúng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Dongdopro xin giới thiệu đến quý khách hàng ưu điểm và tính năng của sản phẩm nhôm chống trượt mà công ty đang phân phối.

nhom-chong-truot

Ưu điểm: đều được chế tạo từ các loại hợp kim nhôm chất lượng. Chúng được xử lý biến dạng để tạo nên các vấn gân chống trơn trượt cho bề mặt. Nhôm tấm gân chống trượt có khả năng cách nhiệt, chống lại sự ăn mòn của các loại hóa chất, kéo dài tuổi thọ cho công trình nhà xưởng. Nhôm gân chống trượt có độ dày và có mác nhôm khác nhau nên sẽ có những đặc tính riêng phù hợp với mỗi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, những đường gân nổi lên giúp bề mặt có độ ma sát đảm bảo ngay cả với tình trạng bề mặt có nước hoặc một chút dầu mỡ.

Tính năng: Nhôm tấm chống trượt có tính năng chống ăn mòn trong môi trường axit, kiềm… với ưu điểm sản phẩm nhẹ, độ bền cao, khúc xạ ánh sáng và chống ăn mòn cao, là dòng sản phẩm được thiết kế sử dụng cho nhà thép tiền chế, nhất là sử dụng cho các công trình nhà xưởng cao su,  lót sàn thang máy, đóng thùng xe ô tô, nhà kho chế biến hải sản.

 

Nhom-gan-chong-truot

Ứng dụng của nhôm chống trượt

Sử dụng trong các phương tiện đi lại

Do nhôm chống trượt có ưu điểm về trọng lượng nhẹ hơn so với các loại thép nhưng vẫn đảm bảo độ bền, khả năng chịu lực tối ưu nên rất được ưu tiên sử dụng cho các phương tiện vận tải giúp giảm chi phí tiêu hao nhiên liệu. Những vị trí như sàn xe, bậc lên xuống… thường xuyên có con người di chuyển đi lại và đọng trên đó những vết bùn đất, trơn trượt. Tại những vị trí này nhôm gân chống trượt được sử dụng và phát huy tối đa các ưu điểm của chúng giúp phương tiện vừa nhẹ, bền đẹp và có độ an toàn cao.

Nhôm chống trượt trong thiết kế tàu biển

Những sản phẩm nhôm gân chống trượt nhập khẩu, nhôm gân chống trượt chất lượng ngoài sở hữu độ bền vật lý cao thì độ bền hóa học cũng là một lợi thế, sản phẩm có khả năng chống ăn mòn tối ưu và được nhiều công ty phân phối nhôm chống trượt giới thiệu, quảng bá về các đặc tính ưu việt này.  Vì vậy, trên tàu biển, nhôm gân chống trượt được ưu tiên sử dụng để lót sàn tàu, cabin, cầu thang tàu, cầu thang mạn tàu…

Nhôm gân sử dụng trong kiến trúc

Ngoài những ứng dụng nổi bật trong ngành vận tải thì nhôm gân chống trượt được ứng dụng rất rộng rãi trong kiến trúc xây dựng và đời sống hằng ngày. Sản phẩm vừa thỏa mãn yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn cao. Bề mặt nhôm luôn sáng bóng, khó bị trầy xước rất phù hợp với thiết kế các loại cầu thang, nền nhà, thang máy.

Ứng dụng trong các nhà máy sản xuất: Nhờ các tính chất lý hóa ưu việt mà nhôm gân chống trượt còn được sử dụng nhiều trong các nhà máy, sử dụng là cầu thang, sàn nhà máy, chống trượt các kho hàng, ốp trang trí, sàn các thiết bị nâng hạ…

CÔNG TY DONGDOPRO chuyên cung cấp các vật liệu:

Nhôm : tấm A6061, A5052 cắt lẻ, Nhôm Hàn Quốc A6061; Nhôm trung quốc A5052, A6061, A1050, Nhôm Ấn độ A5052, A6061, A1050,..

Nhựa : NhựaPOM Trung QuốcNhựa POM cắt lẻ, Nhựa POM Hàn Quốc chống tĩnh điện, Nhựa PB108, , Nhựa Teflon PTFE, Nhựa Bakelite, Bakelite Đài Loan, Bakelite Trung Quốc, Phíp xanh ngọc FR4, Nhựa PEEK Hàn quốc, Đá Durostone, Tấm MICA trong, Tấm nhựa PVC xanh ghi PVC, vàng mỡ gà PVC trắng sữa, Cuộn nhựa PVC trong, Thảm cao su tĩnh điện

Phíp : ngọc, Phíp thủy tinh,  Phíp vải, Nhựa PC, Ống phíp chịu nhiệt, Nhựa ABS Hàn Quốc Trung Quốc, Nhựa PA, Nhựa PU,  Thảm tĩnh điện ESD, thảm mắt cáo

Liên hệ: 0977 22 0000- Mr.Dương

Email: hongduong@dongdopro.com – sales@dongdopro.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *