Nhựa pom hàn quốc, nhựa pom trắng, nhựa pom đen,nhựa pom tấm, pom cây, pom esd, nhựa pom cắt lẻ

Nhựa POM tên khoa học là (Polyoxymethylene) là một loại nhựa Polyme tinh thể được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp và phụ trợ công nghiệp điện tử.

Đặc tính : Nhựa POM có độ bền mỏi và độ bền chống va đập rất tốt, độ bền chịu xoắn lớn khi loại bỏ momen xoắn lập tức trở về trạng thái ban đầu, kích thước ổn định mặc dù có độ co rút lớn. Không thấm nước, ít chịu ăn mòn, có hệ số ma sát nhỏ, và khả năng tự bôi trơn. Tuy nhiên nhựa POM có khuyết điểm là có tính ổn định nhiệt kém, khả năng chịu nhiệt không cao (100 -120 ᵒC). Không có khả năng chịu sự chiếu xạ của ánh sáng.

Màu sắc: Nhựa POM thường có hai màu chủ đạo là màu đen và màu trắng. Nhựa POM chống tĩnh điện có màu đen và màu ngà (nature).

Phân loại theo ứng dụng : Có các loại nhựa POM thường, nhựa POM chống tĩnh điện, nhựa, POM dẫn điện.

Phân loại theo hình dạng, quy cách : Có hai loại hình dạng, POM tấm và POM cây. POM tấm TQ : ( 8-12 x 610 x 1200)mm; (15-50 x 1000 x 2000)mm; POM tấm – HQ : (T x 1020 x 1220)mm. Nhựa POM cây dài 1m đường kính từ 2mm trở lên.
Phân loại theo nguồn gốc sản xuất thì có nhựa POM Trung Quốc, nhựa POM Hàn quốc, nhựa POM Đài Loan. Nhựa POM từ các nguồn khác nhau thì chất lượng cũng khác nhau tùy theo nhà sản xuất.

Ứng dụng thực tế : Với những ưu điểm tuyệt vời trên nhựa POM là lựa chọn hàng đầu cho :

– Chế tạo đồ gá, khuôn mẫu cho lĩnh vực điện tử và nội thất ô tô

– Băng tải trọng nặng, bánh răng, các bộ phận cho máy bơm.

– Các bộ phận đòi hỏi chính xác, ổn định về kích thước.

– Vít tải, chi tiết cho các ứng dụng của ngành dệt.

– Cấu kiện trong nhà máy hóa chất và các bộ phận cách điện .

Công ty TNHH DONGDOPRO là doanh nghiệp chuyên phân phối các loại nhựa POM tấm, POM cây, nhựa POM trắng, nhựa POM đen, nhựa POM Hàn Quốc, nhựa POM Trung Quốc, nhựa POM Đài Loan, nhựa POM ESD,. Ngoài nhựa POM chúng tôi còn trựctiếp nhập khẩu và phân phối các loại nhựa kỹ thuật công nghiệp khác như : Nhựa Bakelite, nhựa PVC dạng cuộn nhựa PVC dạng tấm cứng, nhựa EPOXY, nhựa FR4, nhựa Teflon (PTFE), nhựa PP, nhựa ABS, và đá Durostone. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, phục vụ quý khách 24/7. Miễn phí vận chuyển  với những đơn hàng lớn, nhận các đơn hàng cắt lẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *