Mua nhựa BAKELITE ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp nhựa BAKELITE nhưng làm để mua được tấm nhựa BAKELITE chất lượng tốt, giá cả hợp lý, uy tín chất lượng?

 Các nguồn cung cấp nhựa BAKELITE:

– các công ty nhập khẩu trực tiếp

– các công ty thương mại cấp 1, 2

– chợ trời, tìm kiếm online trên các trang mạng 

 

– Hiện nay trên thị trường đang tồn tại một số dòng nhựa BAKELITE chính là: BAKELITE Hàn Quốc, BAKELITE Trung Quốc hàng loại A, loại B

Vậy làm sao để mua được nhựa BAKELITE chất lượng cao, ổn định giá cả hợp lý cũng như tìm công ty uy tín để mua hàng?

Nếu bạn mua qua công ty thương mại thì bạn nên chọn những công ty lâu năm, uy tín, những công ty này thường cung cấp các loại vật liệu A, B tuy nhiên nếu bạn không chọn kỹ có thể gặp một vài công ty kém uy tín có thể bán hàng B nhưng lại cam kết hàng loại A. Lời khuyên cho bạn là phải tìm hiểu thật kỹ công ty đó như đến trực tiếp công ty xin mẫu và tìm hiểu thêm về sản phẩm và kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi mua. Các công ty thương mại này thì thường bán giá hợp lý và về cơ bản phục vụ cũng tốt và đôi khi còn cho bạn công nợ nếu bạn tìm được công ty uy tín.

Mua qua kênh chợ thường không cam kết về chất lượng cũng như hỗ trợ công nợ. Đặc điểm là hàng có sẵn ngay cửa hàng, tiền trao cháo múc, thái độ phục vụ không chu đáo và thân thiện cho lắm. Giá thường cao hơn công ty thương mại nhưng vì cố địa điểm tốt nên vẫn có những kênh khách hàng nhất định. Tuy nhiên vẫn không phủ nhận trong số này bạn vẫn có thể tìm được một vài công ty uy tín, thái độ phục vụ nhã nhặn vừa đủ, tuy nhiên đặc điểm kênh chợ là không cho công nợ

Mua qua công ty nhập khẩu trực tiếp thì được nhiều lợi thế nhất vì giá cả ưu đãi, uy tín, phục vụ nhiệt tình chu đáo – ở miền bắc chỉ có một vài công ty nhập khẩu trực tiếp tấm nhựa BAKELITE và công ty TNHH DONGDOPROlà một trong những công ty lớn nhất và uy tín nhất với cam kết:

– Chỉ có hàng chất lượng cao loại A từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan…

– Vì nhập khẩu trực tiếp nên giá cả rất cạnh tranh, cung cấp được CO, CQ cho những KH khó tính đòi hỏi khắc khe về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm

– Đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về sản phẩm luôn luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng 24/7, giao hàng nhanh chóng tận tình.

– Lượng hàng tồn kho cực lớn về số lượng, chủng loại, màu sắc, kích thước của nhựa Bakelite sẵn sàng đáp ứng mọi đòi hỏi của khách hàng. 

– Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Website: www.dongdopro.com

Email:sales@dongdopro.com

Hotline: 0977220000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *