Đánh giá, phân biệt chất lượng nhựa pom như thế nào?

Làm sao để phân biệt được nhựa POM thường với nhựa POM chất lượng cao?

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều loại nhựa POM khác nhau:

– Nhựa pom tấm

           – Nhựa pom cây

           – Nhựa pom thường và nhựa pom chống tĩnh điện 

           – Nhựa pom loại A và nhựa pom loại B

           – Nhựa POM Hàn Quốc, nhựa POM Trung Quốc 

Với đầy đủ kích thước và màu sắc khác nhau, thường thì nhựa POM có 3 màu chính là nhựa pom màu trắng, nhựa pom màu đen và nhựa pom màu trắng sữa (hay còn gọi là nhựa pom màu nature, nhựa pom chống tĩnh điện).

Vậy làm thế nào để mua được tấm nhựa POM chất lượng tốt với giá cả hợp lý? Làm sao để phân biệt giữa tấm nhựa pom loại A và tấm nhựa POM loại   B, ngay cả với tấm nhựa loại A thì nhà cung cấp khác nhau chất lượng cũng khác nhau nên rất khó để phân biệt được nếu như bạn không hiểu rõ về kỹ thuật sản phẩm. Công ty TNHH DONGDOPO với nhiều chuyên gia hàng đầu về nhựa kỹ thuật, am hiểu về sản phẩm và là công ty nhập khẩu trực tiếp uy tín lâu năm trên thị trường sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên như sau: 

 – Điều đầu tiên bạn phải tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp nhựa pom mà bạn đang mua có phải là công ty uy tín, lâu năm và tiềm lực mạnh hay không? Nhựa  pom từ nhà cung cấp khác nhau thì chất lượng cũng khác nhau, nếu là nhà cung cấp lâu năm, uy tín thì bạn có lợi thế đôi chút về nguồn hàng, cũng như  chất lượng sản phẩm

 – Về kỹ thuật thì nhựa POM là vật liệu mềm dễ gia công, nhưng cũng hay bị cong khi thời tiết thay đổi. Đây là đặc tính sản phẩm, tuy nhiên nếu là nhựa  pom tốt thì hiện tượng cong vênh này cũng ít hơn và trong ngưỡng cho phép của nhà sản xuất

– Nhựa pom tốt còn phải đảm bảo những thông số như độ phẳng bề mặt cao, vân nhựa đẹp,  ít cong vênh, màu sắc ổn định, tỷ trọng đúng như thông số kỹ thuật sản phẩm

 – Nhựa pom loại A thường có tỷ trọng thấp và ổn định còn nhựa pom loại B thì tỷ trọng cao, độ cong vênh và dung sai bề mặt lớn, màu sắc và vân nhựa xấu hơn loại A tương đối nhiều.

Chúng tôi hy vọng với những kiến thức trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn biết cách phân biệt chất lượng nhựa POM cũng như tìm được nhà cung cấp uy tín với nhu cầu của mình.

Công ty TNHH DONGDOPRO tự hào là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại nhựa kỹ thuật như nhựa POM, nhựa bakelite, nhựa Teflon – PTFE, nhựa PVC… với cam kết chỉ bán hàng loại A, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, đặc biệt là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi và chế độ hậu mãi chăm sóc khách hàng cực kỳ chu đáo sẽ đem đến cho KH những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: www.dongdopro.com

Email: sales@dongdopro.com

DT: 0436830088

Hotline: 0977220000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *